Gia đình anh Đỗ Huy Hoàng và chị Đoàn Thị Bích, phường Trần Nguyên Hãn trao tặng gạo cho hộ nghèo trên địa bàn phường Đa Mai

Nhằm giúp đỡ, chia sẻ phần nào khó khăn với các hộ nghèo trên địa bàn phường Đa Mai. Sáng ngày 11/6/2024, Gia đình anh Đỗ Huy Hoàng và chị Đoàn Thị Bích – trú tại Phường TRần Nguyên hãn, TP. Bắc Giang đã trao tặng hơn 150 kg Gạo cho 15 hộ gia đình nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Đa Mai, thành phố Bắc Giang.

Việc hỗ trợ gạo là hoạt động có ý nghĩa, mang tính cộng đồng sâu sắc nhằm chia sẻ phần nào khó khăn với những hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, phát huy tinh thần đoàn kết tương thân, tương ái trong cộng đồng. Với mong muốn chia sẻ, giảm bớt khó khăn phần nào, giúp các hộ có thêm động lực ổn định cuộc sống vươn lên thoát nghèo. Gia đình anh Đỗ Huy Hoàng Hoàng và chị Đoàn Thị Bích đã trao tặng gạo cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại UBND phường Đa Mai. Qua đó, đã góp phần quan trọng cùng với cấp ủy, chính quyền, MTTQ địa phương thực hiện tốt công tác an sinh xã hội./.

Văn Tuấn