Hội Chữ thập đỏ phường Đa Mai trao hỗ trợ “Tháng nhân đạo” năm 2024

Thực hiện Kế hoạch tổ chức các hoạt động “Tháng nhân đạo” năm 2024 của Hội Chữ thập đỏ thành phố Bắc Giang. Chiều ngày 27/5/2024, tại Hội trường cơ quan phường, Hội Chữ thập đỏ phường Đa Mai tổ chức chương trình trao hỗ trợ gạo, hỗ trợ đột xuất, hỗ trợ xây dựng công trình nhân đạo cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp tháng nhân đạo năm 2024 trên địa bàn phường Đa Mai.

Về dự với chương trình có các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ phường; Các đồng chí Ủy viên BCH Hội CTĐ Phường Đa Mai - khóa 4 nhiệm kỳ 2021-2026; Các gia đình được hỗ trợ. Tại chương trình trao hỗ trợ, Hội chữ thập đỏ phường đã trao hơn 120 kg gạo cho 09 hộ khó khăn; 03 hộ khó khăn đột xuất, mỗi xuất trị giá 300.000đ và hỗ trợ giia đình khó khăn xây dựng công trình nhân đạo cho 03 hộ, mỗi hộ 1.000.000đ.

Với tinh thần tương thân tương ái, các hoạt động ý nghĩa này là một trong các hoạt động “Tháng Nhân đạo” của Hội chữ thập đỏ phường Đa Mai, làm nòng cốt và thu hút đông đảo các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp tích cực tham gia đóng góp nguồn lực cho hoạt động nhân đạo. Nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực của Hội Chữ thập đỏ của phường đã được các cấp chính quyền, Hội Chữ thập đỏ cấp trên nghi nhận, biểu dương, các hoạt động đó đã góp phần tuyên truyền, lan tỏa sâu rộng các giá trị nhân đạo tới các tầng lớp nhân dân.