Hội Người cao tuổi phường Đa Mai tổ chức Hội khoẻ truyền thống Người cao tuổi phường Đa Mai năm 2024

Thực hiện Chương trình công tác hội người cao tuổi phường Đa Mai năm 2024; Kế hoạch số 06/KH-HNCT ngày 23/4/2024 của Hội Người cao tuổi phường Đa Mai về việc tổ chức Hội khỏe truyền thống Người cao tuổi năm 2024; Thiết thực chào mừng kỷ niệm 83 năm ngày truyền thống Hội Người cao tuổi Việt Nam 06/6/1941 – 06/6/2024. Sáng ngày 01/6/2024, Hội Người cao tuổi phường Đa Mai tổ chức Hội khoẻ truyền thống người cao tuổi năm 2024.

Về dự Hội khoẻ của phường có đồng chí Hà Văn Luận – Chủ tịch Hội Người cao tuổi thành phố Bắc Giang; Đại biểu phường có đồng chí Phùng Thị Thu Hiền – ThUV, Bí thư Đảng ủy; đồng chí Dương Văn Điệp – Phó BT TT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND; các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ, Trưởng các tổ chức chính trị - xã hội, Cán bộ, Công chức, người lao động cơ quan phường; các ông bà Đại diện BQL Đình Đền Đa Mai, BQL Chùa Đa Mai, BQL Đình, Chùa Thanh Mai; các ông bà trong BCH, các Đội Văn nghệ, CLB Khiêu vũ Hội Người cao tuổi phường; CLB Trồng hội phường; các đồng chí Bí thư chi bộ, Tổ trưởng, Trưởng Ban công tác Mặt trận; Chi hội trưởng, chi hội phó, Tổ hội trưởng các chi hội; các đội Dưỡng sinh, Bóng chuyền hơi các chi hội Người cao tuổi phường Đa Mai.

Mở đầu chương trình Hội khỏe là màn trống hội, các tiết mục văn nghệ, dưỡng sinh đặc sắc được các CLB Trống hội, Dưỡng sinh, văn nghệ của phường biểu diễn chào mừng.  Đồng thời chương trình thi Dưỡng sinh được diễn ra sôi động ngay sau khi mạc khai mạc Hội khỏe. Tại chương trình thi, Ban tổ chức, ban giám khảo đã chọn ra được 02 đội giải A, gồm: Chi hội TDP Tân Mai và Thanh Mai, 02 đội giải B, gồm: Chi hội TDP Hòa Sơn và Mai Đọ, 02 đội đạt giải C, gồm Chi hội TDP Mai Sẫu và Mai Đình. Giải Bóng chuyền hơi Trung, cao tuổi phường Đa Mai sẽ được tổ chức vào ngày 02/6/2024 tại Sân Nhà văn hóa TDP Tân Mai, phường Đa Mai.