ĐOÀN THANH NIÊN PHƯỜNG PHỐI HỢP THỰC HIỆN CÔNG TRÌNH THANH NIÊN “ĐIỂM VUI CHƠI CHO THANH THIẾU NHI”

cầu trượt kép, bập bênh, xà đơn, xà kép; với tổng kinh phí 30 triệu đồng. Trong không khí của tháng thanh niên, chiều ngày 28/3/2024, Đoàn thanh niên phường Đa Mai và Đoàn thanh niên Công ty CP Quản lý CTĐT Bắc Giang tổ chức ra mắt công trình quan tâm, chăm sóc và phát triển thể chất cho thanh thiếu nhi trên địa bàn phường

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2024 của BCH Đoàn phường Đa Mai.

Nhằm mục đích quan tâm, chăm sóc và phát triển thể chất cho thanh thiếu nhi trên địa bàn phường. Được sự quan tâm định hướng của Thường trực Đảng ủy phường, ngay từ đầu năm Đoàn thanh niên phường đã chủ động, sáng tạo trong việc xã hội hóa các nguồn lực. Đồng thời được sự quan tâm của các đồng chí Ban Thường vụ Thành ủy và Công ty CP Quản lý CTĐT Bắc Giang, Đoàn thanh niên phường Đa Mai và Đoàn thanh niên của công ty đã thực hiện được công trình thanh niên “Điểm vui chơi cho thanh thiếu nhi” gồm 05 thiết bị: Thang dây kết hợp xích đu, cầu trượt kép, bập bênh, xà đơn, xà kép; với tổng kinh phí 30 triệu đồng.

Trong không khí của tháng thanh niên, chiều ngày 28/3/2024, Đoàn thanh niên phường Đa Mai và Đoàn thanh niên Công ty CP Quản lý CTĐT Bắc Giang tổ chức ra mắt công trình. Đến dự chương trình ra mắt công trình thanh niên có các đại biểu:

Công ty CP Quản lý CTĐT Bắc Giang: Đ/c Ngô Duy Lượng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT công ty; Đ/c Nguyễn Thị Hương – Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch HĐQT, phó Giám đốc công ty; Đ/c Đỗ Văn Hoài – Đảng ủy viên, TV HĐQT, Giám đốc công ty; Cùng các đồng chí lãnh đạo phòng của công ty.

Thành đoàn Bắc Giang: Đ/c Lương Văn Huy – UV BTV tỉnh Đoàn, Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thành phố Bắc Giang.

Địa phương: Đ/c Dương Văn Điệp – Phó Bí thư TT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; Đ/c Ngô Quang Tuệ - PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; Cùng các Đ/c Thường trực HĐND, UBND, UB MTTQ, trưởng các tổ chức CT – XH phường và các bạn đoàn viên thanh niên của 02 đơn vị.

Tại chương trình ra mắt công trình thanh niên, lãnh đạo hai đơn vị và Thành đoàn đã ghi nhận sự chủ động, sáng tạo của Đoàn thanh niên phường và đoàn thanh niên công ty. Lãnh đạo định hướng trong thời gian tới Đoàn thanh niên cần phát huy hơn nữa sự đoàn kết, sáng tạo để thực hiện được nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực đối với địa phương.

Việc xây dựng điểm sinh hoạt, vui chơi cho thanh thiếu nhi là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm thể hiện sự quan tâm, chung tay, đồng hành của tổ chức Đoàn, Đội trong việc chăm lo, giáo dục các em thiếu niên, nhi đồng góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho thanh thiếu nhi được vui chơi, giải trí, phát triển toàn diện về thể chất, tinh thần và tránh xa các tệ nạn xã hội.

Lương Quang