Đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND phường tiếp xúc, trao đổi, đối thoại với với MTTQ và các Tổ chức CT-XH phường

Views:

Thực hiện Kế hoạch số 51-KH/ĐU ngày 12/3/2024 về việc Tiếp xúc, đối thoại trực tiếp của người đứng đầu cấp ủy đảng, chính quyền với đoàn viên, hội viên của các tổ chức CT-XH và nhân dân trên địa bàn phường Đa Mai năm 2024. Sáng ngày 25/4/2024, tại Hội trường cơ quan phường Đa Mai Đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND phường tổ chức buổi tiếp xúc, trao đổi, đối thoại với với đoàn viên, hội viên đoàn thể CT-XH phường Đa Mai để nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, ý kiến, kiến nghị, phản ánh, đóng góp của hội viên trên địa bàn phường.

Về dự hội nghị có Đồng chí Phùng Thị Thu Hiền - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường (chủ trì đối thoại); Đồng chí Dương Văn Điệp – PBT thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường (đồng chủ trì); Đồng chí Ngô Quang Tuệ - PBT, Chủ tịch UBND phường (đồng chủ trì); các ông bà trong BCH Hội Cựu chiến binh, Hội LHPN, Hội Nông dân, Đoàn thanh niên phường; các đồng chí là Bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố và hơn 150 các ông, bà là Đoàn viên, hội viên đoàn thể CT-XH của phường. Hội nghị được nghe Đồng chí Dương Văn Điệp – PBT thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường thông qua báo cáo kết quả công tác lãnh đạo Quý I năm 2024 của Đảng ủy, HĐND, UBND phường.

Tham gia thảo luận, đối thoại, đã có có 11 đại biểu phát biểu ý kiến với hội nghị. Cơ bản các đại biểu đều đồng tình và nhất trí cao với bản báo cáo đã trình bầy tại hội nghị, bên cạnh đó các đại biểu cũng nếu thêm một số nội dung mà các đoàn viên, hội viên các tổ chức chính trị - XH và Nhân dân của phường quan tâm, như: Đề nghị xem xét, cân đối ngân sách hỗ trợ các đoàn thể, tổ chức CT-XH của phường trong tổ chức các hoạt động, công tác đảm bảo an toàn giao thông, công tác đền bù giải phóng mặt bằng ... Tại hội nghị các đại iểu đã được các đồng chí cán bộ chuyên môn, Lãnh đạo Công an phường phát biểu giải trình các nội dung mà các đại biểu đã phát biểu đối thoại; đặc biệt là ý kiến của đồng chí chí Ngô Quang Tuệ - PBT, Chủ tịch UBND phường đã phát biểu trao đổi, làm rõ các nội dung mà các đại biểu quan tâm.

Total visited in day: 82
Total visited in Week: 845