Giải Bóng chuyền hơi chào mừng Lễ hội Chùa Đa Mai

Thực hiện Chương trình công tác năm 2024 của UBND phường Đa Mai; Kế hoạch tổ chức các hoạt động VHVN - TDTT chào mừng Lễ hội Chùa Đa Mai năm Giáp Thìn 2024.

Ngày 07/4/2024, BTC Lễ hội Chùa Đa Mai phối hợp với TDP Hòa Sơn (đơn vị sở tại có Chùa nằm trên địa bàn) tổ chức giải Vô địch Bóng chuyền hơi chào mừng lễ hội. Về tham dự giải có 12 đội bóng đến từ các tổ dân phố, các cơ quan, trường học trên địa bàn phường.

Qua một ngày thi đấu BTC giải đã tổng hợp và tiến hành trao giải thưởng cho các đội có thành tích về tham dự giải, BTC đã trao 01 giải nhất (gồm Cúp, cờ, tiền thưởng), 02 giải nhì (gồm Cờ, tiền thưởng), 03 giải ba (gồm cờ, tiền thưởng), cụ thể: CLB Bóng chuyền hơi TDP Hòa Sơn đạt giải vô địch; CLB Bóng chuyền hơi TDP Tân Thành, Thanh Mai đạt giải nhì; CLB Bóng chuyền hơi TDP Mai Đình, Tân Mai và cơ quan phường Đa Mai đạt giải ba. Giải Vô địch Bóng chuyền hơi chào mừng Lễ hội Chùa Đa Mai năm Giáp Thìn - 2024 đã thành công tốt tốt đẹp, tạo được nhiều niềm vui, phấn khởi, ấn tượng cho các đội bóng và Nhân dân phường nhà.

Văn Tuấn

Tổng số trong tuần: 838