Ngày 18,19/3/2024, Ban quản lý Đình Đền Đa Mai về việc tổ chức Lễ hội truyền thống Bảo Nương – Ngọc Nương xuân Giáp Thìn – năm 2024

Căn cứ Hương ước của cộng đồng dân cư làng Đa Mai; Kế hoạch số 01/KH-BQL ngày 22/02/2024 của Ban quản lý Đình Đền Đa Mai về việc tổ chức Lễ hội truyền thống Bảo Nương – Ngọc Nương xuân Giáp Thìn – năm 2024.

Được sự nhất trí của Thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ phường Đa Mai. Ngày 18,19/3/2024, Ban quản lý Đình Đền Đa Mai, BTC lễ hội tổ chức Lễ hội truyền thống Bảo Nương – Ngọc Nương xuân Giáp Thìn – năm 2024. Về dự lễ hội có các đồng chí Thường trực Đảng ủy - HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng các ban, ngành của phường; các đơn vị, cơ quan, trường học; các doanh nghiệp trong và ngoài địa phương; Ban đại diện họ Trần, Các ban quản lý di tích trên địa bàn thành phố; Lãnh đạo các tổ dân phố, Ban quản lý Chùa làng Đa Mai, BQL Đình Chùa làng Thanh Mai; Các dòng họ, các Hiệp hội, Hội Đồng niên và cộng đồng dân cư làng Đa Mai.

*  Về phần lễ có: Lễ tưởng niệm Hai Công Chúa  Bảo Nương – Ngọc Nương, Chương trình thả đèn hoa đăng, Tế lễ Hai Công Chúa Bảo Nương - Ngọc Nương.

* Về phần hội có: Chương trình giao lưu Văn nghệ chào mừng, Tổ chức giải Bóng chuyền hơi các TDP, tổ chức giao hữu Bóng đá chào mừng Lễ hội, tổ chức các trò chơi dân gian: Thi nấu cơm niêu, Kéo co, ném vòng cổ vịt. Lễ hội truyền thống Bảo Nương - Ngọc Nương Mùa Xuân Giáp Thìn - 2024 đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng và tình cảm của du khách thập phương và nhân dân trong và ngoài địa phương!