HĐND phường Đa Mai tổ chức kỳ họp thứ 8 (bất thường) khóa XVII, nhiệm kỳ 2016-2021

Sáng 15/8, HĐND phường Đa Mai khóa XVII, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đã tổ chức kỳ họp thứ 8 (kỳ họp bất thường). Dự kỳ họp có đồng chí Trần Thanh Hải - Phó Bí thư TT Thành ủy cùng các đồng chí TT Thành ủy và các ông bà đại biểu HĐND phường khóa XVII.

Đồng chí Trần Thanh Hải - Phó Bí thư TT Thành ủy tặng hoa chúc mừng Ông Nguyễn Mạnh Thái - Bí thư Đảng ủy phường và Ông Chu Bá Huấn - PBT Đảng ủy phường được bầu giữ chức Chủ tịch UBND phường Đa Mai

Kỳ họp lần này được tổ chức nhằm thực hiện một số nội dung liên quan đến công tác cán bộ. Cụ thể, đó là thông qua Nghị quyết về việc chấp thuận cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND phường đối với ông Ngô Văn Giang - nguyên Bí thư Đảng ủy phường do chuyển công tác khác; thông qua Nghị quyết về việc chấp thuận miễn nhiệm chức danh Chủ tịch UBND phường với ông Nguyễn Mạnh Thái đồng thời tiến hành bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND phường nhiệm kỳ mới thông qua hình thức bỏ phiếu kín. Kết quả, với 100% số phiếu tán thành, ông Chu Bá Huấn - Phó Bí thư Đảng ủy phường đã được bầu giữ chức danh Chủ tịch UBND phường nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Tại kỳ họp, đồng chí Trần Thanh Hải - Phó Bí thư TT Thành ủy cùng các lãnh đạo UBKT, Ban tổ chức, phòng Nội vụ và lãnh đạo phường tặng hoa chúc mừng 2 lãnh đạo mới của địa phương đó là: đồng chí Nguyễn Mạnh Thái - Bí thư Đảng ủy phường; Chu Bá Huấn - Chủ tịch UBND phường. Phát biểu tại đây, ông Chu Bá Huấn - Tân Chủ tịch UBND phường hứa sẽ tiếp tục nỗ lực cố gắng, không ngừng hoàn thiện bản thân để lãnh, chỉ đạo chính quyền địa phương thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao, đưa quê hương ngày càng giàu đẹp và văn minh.

Dương Hồng