Phường Đa Mai ra quân vệ sinh môi trường

Ngày 17/08/2021, UBND phường Đa Mai ra quân vệ sinh môi trường, góp phần tích cực trong việc nâng cao nhận thức của nhân dân về môi trường sinh thái, mỹ quan đô thị.

Các bạn đoàn viên thành niên phường Đa Mai làm vệ sinh môi trường

Thành phần tham gia gồm: cán bộ công chức, người lao động UBND phường, công an phường, các cơ quan, các tổ dân phố. Mỗi đơn vị, đoàn thể, tổ dân phố, HTX DV nông nghiệp huy động 30 người trở lên.

Tại buổi ra quân, các lực lượng tham gia đã tiến hành quét dọn vệ sinh, thu gom rác thải, phát quang bụi rậm, khơi thông cống rãnh, lề đường. Đồng thời kết hợp tuyên truyền, vận động, hướng dẫn nhân dân cách ăn, ở hợp vệ sinh; có ý thức giữ gìn vệ sinh chung, tham gia bảo vệ môi trường sống.

Đợt ra quân tổng vệ sinh môi trường là điểm nhấn quan trọng để nhân dân trên địa bàn phường có ý thức hơn trong việc giữ gìn vệ sinh chung, bảo vệ môi trường sống, xây dựng đời sống văn hóa, văn minh.

Minh Tuấn