UBND phường Đa Mai tiếp tục đẩy mạnh ra quân xử lý trấn chỉnh các vi phạm về trật tự vỉa hè, lòng lề đường

Thực hiện Chỉ thị số 01/CT-UBND ngày 06/10/2020 của UBND thành phố Bắc Giang về việc trấn chỉnh công tác trật tự, vỉa hè lòng đường trên địa bàn thành phố Bắc Giang. Sáng ngày 25/3/2024, UBND phường Đa Mai tiếp tục ra quân xử lý trấn chỉnh các hành vi, vi phạm về trật tự vỉa hè, lòng đường trên địa bàn phường Đa Mai.

Buổi ra quân có các đồng chí thường trực UBND, Cán bộ chiến sỹ Công an phường, Công chức VH-XH, Địa chính – XD, Cán bộ Đài TT, Đội TTĐT, Ban BVDP. Buổi ra quân đã tiến hành lập 08 biên bản, xử lý 08 hộ gia đình vi phạm về bán hàng, đặt các vật dụng sai phép trên vỉa hè. Đồng thời tổ công tác cũng tiến hành tháo dỡ, thu giữ 11 các loại mái che, mái vẩy; 04 biển quảng cáo, hơn 10 cây cảnh, thùng xốp và vật dụng khác do các hộ đặt trên vỉa hè dù đã được ký cam kết và nhắc nhở nhiều lần. Bên cạnh việc lập biên bản xử lý,

Tổ công tác cũng tiếp tục tuyên truyền hướng dẫn nhân dân, đặc biệt là các nhân dân tại trục đường Hoàng Hoa thám thuộc TDP Tân Thành, Tân Mai về Chỉ thị số 01/CT-UBND ngày 06/10/2020 của UBND thành phố Bắc Giang về việc trấn chỉnh công tác trật tự, vỉa hè lòng đường trên địa bàn thành phố Bắc Giang, đồng thời yêu cầu các hộ dân hai bên đường không bày, bán hàng, để cây cảnh trên vỉa hè, lòng đường, trả lại cảnh quan đô thị cho phường, thuận tiện cho mọi người đi bộ trên vỉa hè và tham gia giao thông.