UBND phường Đa Mai tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024

Thực hiện Kế hoạch số 56/UBND ngày 04/3/2024 của UBND thành phố Bắc Giang; Kế hoạch số 34/KH-UBND ngày 06/3/2024 của UBND phường Đa Mai về việc tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024; Hưởng ứng tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2024). Đồng thời, vận động các tầng lớp nhân dân thường xuyên tham gia luyện tập thể thao, rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại, xây dựng lối sống lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân. Sáng ngày 18/3/2024, UBND phường Đa Mai tổ chức Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024 tại trường THCS Lý Tự Trọng.

Về dự buổi lễ phát động có các Đ/c trong TT Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ, Trưởng các tổ chức chính trị xã hội, Cán bộ công chức, người lao động cơ quan phường; Các Đ/c Trưởng công an, Trạm trưởng trạm Y Tế; Hiệu trưởng, tập thể giáo viên và học sinh các trường: trường THCS Lý Tự Trọng, Trường TH Đa Mai, Trường MN Đa Mai, Ban lãnh đạo và nhân dân 07 TDP trên địa bàn phường, Cùng hơn 500 người tham gia hưởng ứng lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024.

Ngay sau khi Đ/c Đoàn Văn Quyền - Phó Chủ tịch UBND phường thay mặt các đồng chí lãnh đạo địa phương phát biểu khai mạc ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân. Toàn thể mọi người tham gia buổi lễ từ các đồng chí lãnh đạo Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, các ban ngành đoàn thể của phường tới các TDP, các cơ quan, trường học đến các em học sinh trường THCS trên địa bàn phường đã cùng tham gia hưởng ứng ngày ngày Olympic vì sức khỏe toàn dân bằng việc chạy bộ 1000 m xung quanh đường Bảo Ngọc và đường Phan Bội Châu của phường. Dẫn đầu là đoàn lãnh đạo Khối Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ, trưởng các tổ chức chính trị - xã hội, cán bộ, công chức, người lao động phường, sau đó là khối Cán bộ, giáo viên trường THCS Lý Tự Trọng, trường TH Đa Mai, trường MN Đa Mai, sau đó là khối lãnh đạo và nhân dân các TDP và cuối cùng là khối các em học sinh trường THCS Lý tự Trọng. Buổi lễ phát động ra quân ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân trên địa bàn phường Đa Mai năm 2024 đã thành công tốt đẹp.